Trang chủĐăng kýĐăng nhập Cộng đồng tin học
Thứ 3, 2025-04-29, 2:27 PM
Khung đăng nhập
http://congdongtinhoc.net

Site menu

Chuyên mục
Phần cứng - Drivers [46]
Điểm Game [37]
Tin tức - Sự kiện [128]
Bảo mật - Security [104]
Mạng Lan, WAN - Internet [44]
Phần mềm tiện ích miễn phí [51]
Điện thoại - Thiết bị số [54]
Máy tính xách tay - Laptop [71]
Tin học văn phòng - MS Office [19]
Đồ họa - thiết kế [27]
Thủ thuật máy tính [116]
Kiến thức cơ bản [48]
Hệ điều hành [51]

Bài viết lưu trữ

Tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm
Blog email apple Adobe anh Windows 7 ka_abyss microsoft laptop Acer Lenovo Sony Netbook Wi-Fi Download Google Chrome Internet Microsoft Office Chrome Safari google IE Virus Spyware Bing Trojan Mcafee Linux Ubuntu Registry Windows PC HP R.I.P.D. Mozilla Toshiba Mac Dell Twitter Hotmail Gresso Luxor World Time Intel rock lee Adobe Reader Hacker USB facebook Symantec Malware Office Single Player Commands 1.2.3 Ipod 3G ASUS Riley Shy BlackBerry Firefox 4.0 Game AMD nVIDIA iPhone dns router Antivirus opera PSP Wii FireFox internet explorer Android Nokia Samsung Conficker PDF Gigabyte BackUp GSX-R1000 2009-2014 Add-on Mayari Tablet Apache gmail Desktop LAN Mac Os X Volts Driver flash Dung File Website Vista Photoshop corel draw IE8 Chip IBM Ashampoo Cho

Bài mới diễn đàn
  • Quạt Hướng Trục
  • cho em quảng cáo cái
  • BIDV triển khai gói 10.000 tỷ đồng cho v...
  • Phượng Đã Nở Ngoài Hiên
  • Ngựa Ô Thương Nhớ
  • Những mẩu chuyện vui
  • 1001 cách biến "sim rác" thành...
  • Windows XP Media Center Edition 2008 - S...
  • Kinh nghiệm cài Windows XP cho netbook
  • Máy của em đây,em muốn mua Ram,các anh t...

  • User tích cực
  • Hung@info
  • thangbom
  • Hung@webmater
  • hebeo
  • giodaingan
  • david15
  • whitecat
  • luutruthongtin
  • vunguyenblue179
  • sha66b5cates0428

  • Lịch

    Thăm dò ý kiến
    Rate my site
    Total of answers: 12

    Địa chỉ của bạn
    IP

    Thống kê

    Tổng số trực tuyến: 1
    Khách: 1
    Thành viên: 0

    Trang chủ » 2009 » Tháng 9 » 27

    USB là một trong những công nghệ thành công nhất trong ngành điện toán khi được trang bị cho 3 tỷ thiết bị chỉ riêng trong năm 2008. Các sản phẩm sử dụng thệ hệ mới nhất của chuẩn giao tiếp này đang bắt đầu xuất hiện

    Hãng Seagate lần đầu trình diễn SuperSpeed USB 3.0 trong triển lãm điện tử tiêu dùng CES đầu năm nay nhưng dự kiến phải tới năm 2012, cổng giao tiếp này mới trở nên phổ biến.

    USB 3.0 là gì?

    Với tên gọi SuperSpeed USB (USB siêu tốc), USB 3.0 là phương tiện kết nối thế hệ mới nhất giữa máy tính và thiết bị ngoại vi (máy ảnh, điện thoại, máy nghe nhạc, ổ cứng ngoài, chuột, bàn phím...). Nó sẽ thay thế Hi-Speed USB 2.0 hiện tại.


    Hard Drive XS 3.0 vớ ... Đọc tiếp »

    Tập tin đính kèm:
    Chuyên mục: Kiến thức cơ bản | Lượt xem: 728 | Ngày: 2009-09-27 | Đánh giá: 0.0/0 | Trả lời (0)

    Intel vừa ra mắt phiên bản thử nghiệm hệ điều hành nguồn mở Moblin 2.1 dành cho hàng loạt thiết bị di động khác nhau, trong đó có smartphone, netbook, netop, thiết bị Internet di động (MID) và các hệ thống trong xe hơi.


    Chiếc netbook của Asus chạy hệ điều hành nguồn mở Moblin.

    Moblin được cho là đối thủ sẽ cạnh tranh với Windows trên thị trường desktop và di động. Ngoài ra, nó cũng sẽ cạnh tranh với hệ điều hành nguồn mở Android mới ra mắt của Google. Phiên bản Moblin 2.1 (Moblin là tên viết tắt của từ “mobile Linux” – Linux di động) mới đầu chỉ được phát triển cho netbook, nhưng giờ đây chúng có thể chạy trên 3 nền tảng: thiết bị di động, netbook và nettop (máy tính để bàn mini).

    Đối với thị trường smartphone và MID, Moblin 2.1 sẽ chạy trên các th ... Đọc tiếp »
    Tập tin đính kèm:
    Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện | Lượt xem: 638 | Ngày: 2009-09-27 | Đánh giá: 0.0/0 | Trả lời (0)

    Các nhà nghiên cứu đã tạo ra những công cụ săn lùng mã độc mới gọi là các con kiến số (digital ant). 

    Các con kiến số có thể phát hiện mã độc máy tính. Ảnh Techradar.
    Trong cuộc chiến không có hồi kết để bảo vệ mạng máy tính khỏi những kẻ xâm nhập, các chuyên gia bảo mật đang triển khai một hàng rào bảo vệ mới được phát triển từ mô hình hoạt động của con kiến, gọi là kiến số.

    Không như các thiết bị bảo mật truyền thống, những con kiến số đi lang thang trong mạng máy tính tìm kiếm mã độc như sâu máy tính (worm) ... Đọc tiếp »
    Tập tin đính kèm:
    Chuyên mục: Bảo mật - Security | Lượt xem: 644 | Ngày: 2009-09-27 | Đánh giá: 0.0/0 | Trả lời (0)


      Copyright Cộng đồng tin học © 2025