Trang chủĐăng kýĐăng nhập Cộng đồng tin học
Thứ 5, 2025-06-19, 11:15 AM
Khung đăng nhập

http://congdongtinhoc.net
Site menu

Chuyên mục
Phần cứng - Drivers [46]
Điểm Game [37]
Tin tức - Sự kiện [128]
Bảo mật - Security [104]
Mạng Lan, WAN - Internet [44]
Phần mềm tiện ích miễn phí [51]
Điện thoại - Thiết bị số [54]
Máy tính xách tay - Laptop [71]
Tin học văn phòng - MS Office [19]
Đồ họa - thiết kế [27]
Thủ thuật máy tính [116]
Kiến thức cơ bản [48]
Hệ điều hành [51]

Bài viết lưu trữ

Tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm
Blog email apple Adobe anh Windows 7 ka_abyss microsoft laptop Acer Lenovo Sony Netbook Wi-Fi Download Google Chrome Internet Microsoft Office Chrome Safari google IE Virus Spyware Bing Trojan Mcafee Linux Ubuntu Registry Windows PC HP R.I.P.D. Mozilla Toshiba Mac Dell Twitter Hotmail Gresso Luxor World Time Intel rock lee Adobe Reader Hacker USB facebook Symantec Malware Office Single Player Commands 1.2.3 Ipod 3G ASUS Riley Shy BlackBerry Firefox 4.0 Game AMD nVIDIA iPhone dns router Antivirus opera PSP Wii FireFox internet explorer Android Nokia Samsung Conficker PDF Gigabyte BackUp GSX-R1000 2009-2014 Add-on Mayari Tablet Apache gmail Desktop LAN Mac Os X Volts Driver flash Dung File Website Vista Photoshop corel draw IE8 Chip IBM Ashampoo Cho

Bài mới diễn đàn
  • Quạt Hướng Trục
  • cho em quảng cáo cái
  • BIDV triển khai gói 10.000 tỷ đồng cho v...
  • Phượng Đã Nở Ngoài Hiên
  • Ngựa Ô Thương Nhớ
  • Những mẩu chuyện vui
  • 1001 cách biến "sim rác" thành...
  • Windows XP Media Center Edition 2008 - S...
  • Kinh nghiệm cài Windows XP cho netbook
  • Máy của em đây,em muốn mua Ram,các anh t...

  • User tích cực
  • Hung@info
  • thangbom
  • Hung@webmater
  • hebeo
  • giodaingan
  • david15
  • whitecat
  • luutruthongtin
  • vunguyenblue179
  • sha66b5cates0428

  • Lịch
    «  Tháng 10 2009  »
    Su Mo Tu We Th Fr Sa
        123
    45678910
    11121314151617
    18192021222324
    25262728293031

    Thăm dò ý kiến
    Rate my site
    Total of answers: 12

    Địa chỉ của bạn
    IP

    Thống kê

    Tổng số trực tuyến: 1
    Khách: 1
    Thành viên: 0

    Trang chủ » 2009 » Tháng 10 » 6 » Card TV - Không lỡ TV
    1:54 PM
    Card TV - Không lỡ TV

    Bạn là người “nghiện” TV? Bạn không muốn bỏ lỡ chương trình thời sự mỗi trưa, tối? Hay đơn giản là bạn đang theo dõi một bộ phim dài kỳ hấp dẫn nhưng lịch làm việc của bạn không cho phép ngồi bên TV? Ta cùng xem 2 sản phẩm mới của Pinnacle dành cho máy tính và 1 giải pháp bắt hình cho máy quay.

    Pinnacle PCTV Dual Hybrid Pro PCI Express

    Pinnacle PCTV Dual Hybrid Pro PCI Express

    Nếu bạn “sống” bằng truyền hình thì thiết bị này dành cho bạn. Tại sao? Vì nó có đến 2 chip TV nên cho phép bạn xem cùng lúc 2 kênh truyền hình. Thiết bị dành cho máy tính để bàn, kết nối qua khe PCI Express. Ngoài 2 ngõ vào cho anten, card còn có ngõ vào S-video để bạn bắt hình từ máy quay hay các thiết bị phát hình khác. Card hỗ trợ truyền hình số lẫn truyền hình analog, qua cáp và qua anten. Do vậy, trên máy tính, bạn có thể dễ dàng xem 2 kênh TV cùng lúc trên 2 cửa sổ khác nhau, tiện lợi hơn dạng xem lồng hình thường thấy. Ngoài khả năng xem TV, card còn hỗ trợ nghe đài FM. Đi kèm card là bộ điều khiển từ xa lớn, phím bấm êm và dễ dùng. Trong quá trình lắp đặt card, bạn có thể thiết lập khả năng bật máy tính cho bộ điều khiển từ xa này.

    Điều đáng chú ý là bộ công cụ đi kèm card: Pinnacle Media Center, Media Manager và Studio QuickStart 10. Cả 3 ứng dụng này rất hữu ích và dễ dùng. Pinnacle Media Center tích hợp mọi thứ giải trí nghe nhìn vào một giao diện gọn gàng, đẹp và dễ sử dụng. Tại đây, bạn có thể nghe nhạc, xem phim, xem hình, ghi hình hoặc lên lịch ghi hình chương trình TV... Còn Media Manager cho bạn quản lý các tập tin, thư mục nghe nhìn trên máy tính rất tiện lợi và Studio QuickStart là phần mềm biên tập video dành cho người không chuyên, với giao diện đơn giản, dễ hiểu và thao tác.
    Pinnacle cũng đưa ra nhiều tùy chọn về định dạng tập tin khi bạn ghi hình TV, như bạn có thể lên lịch ghi hình trực tiếp ra đĩa DVD, ghi ra định dạng cho máy Playstation Portable (PSP), iPod bên cạnh 2 định dạng phổ thông khác là MPEG-2 và DivX. Chức năng này rất thích hợp nếu bạn đang sở hữu PSP hoặc Apple iPod.

    Tuy vậy, một điểm khá “khó chịu” của card là chưa tương thích thật tốt với Windows và tiến trình cài đặt chưa thật suôn sẻ. Giá: 2,262 triệu đồng

    Pinnacle PCTV Hybrid Pro PCI

    Pinnacle PCTV Hybrid Pro PCI

    Ít chức năng hơn PCTV Dual Hybrid Pro PCI Express đề cập trên, khác biệt của card TV này là giao tiếp với máy tính qua khe PCI và chỉ có một ngõ vào anten và một ngõ radio FM. Do vậy, PCTV Hybrid Pro PCI chỉ có 1 chip TV nên chỉ xem được 1 kênh truyền hình như thông thường. Card không có ứng dụng Media Center, mà thay vào đó là ứng dụng xem và ghi hình TV, radio tên là TVCenter Pro. Kèm theo card cũng có bộ điều khiển từ xa lớn, dễ dùng (gần giống với 2 model trên) và phần mềm biên tập video nghiệp dư Studio QuickStart. Các chức năng ghi hình của card cũng giống như Dual Hybrid Pro PCI Express, gồm có xuất trực tiếp ra DVD, định dạng cho PSP, iPod, MPEG-2 và DivX.

    Giá: 1,888 triệu đồng

    Pinnacle Dazzle DV Editor

    Pinnacle Dazzle DV Editor

    Ngoài 3 thiết bị về truyền hình nêu trên, tháng 9 này, Pinnacle còn đưa ra thiết bị bắt hình Dazzle DV Editor dành cho người quay và biên tập video. Kết nối với máy tính để bàn qua ngõ PCI phổ biến, card có 3 ngõ vào IEEE 1394 mà hầu hết máy quay hiện nay đều hỗ trợ, nên giúp bạn bắt hình vào máy tính ở chất lượng tốt nhất (DV) của máy quay. Điểm sáng của sản phẩm này là bộ công cụ biên tập video Pinnacle QuickStart với các chức năng biên tập video ở mức cơ bản (bạn nâng cấp lên gói Plus thì mới có được các chức năng biên tập video chuyên sâu) và gói tiện ích Pinnacle Studio Bonus DVD-PAL thêm các hiệu ứng, chuyển cảnh... khá hấp dẫn. Tuy nhiên, bộ công cụ Pinnacle QuickStart 10 này chỉ chạy được trên nền Windows XP và không thể hỗ trợ biên tập, ghi đĩa độ nét cao được. Giá: 998.000 đồng

    Các sản phẩm được bảo hành 1 năm.

    Chuyên mục: Phần cứng - Drivers | Lượt xem: 663 | Thêm bởi: Hung@info | Tags: Card TV - Không lỡ TV, Card TV, PCI Express, Pinnacle PCTV Hybrid Pro PCI, Pinnacle PCTV Dual Hybrid Pro PCI E, Pinnacle Dazzle DV Editor | Đánh giá: 0.0/0
    Đăng nhập để bình luận.
    [ Đăng ký | Đăng nhập ]
    + Các bài viết khác

      Copyright Cộng đồng tin học © 2025