Trang chủĐăng kýĐăng nhập Cộng đồng tin học
Thứ 7, 2021-05-08, 11:27 PM
Khung đăng nhập

http://congdongtinhoc.net
Site menu

Chuyên mục
Phần cứng - Drivers [46]
Điểm Game [37]
Tin tức - Sự kiện [128]
Bảo mật - Security [104]
Mạng Lan, WAN - Internet [44]
Phần mềm tiện ích miễn phí [51]
Điện thoại - Thiết bị số [54]
Máy tính xách tay - Laptop [71]
Tin học văn phòng - MS Office [19]
Đồ họa - thiết kế [27]
Thủ thuật máy tính [116]
Kiến thức cơ bản [48]
Hệ điều hành [51]

Bài viết lưu trữ

Tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm
Email thủ thuật Apple bảo mật Adobe windows 7 tăng tốc tang toc Microsoft windows xp hệ điều hành Laptop acer Lenovo sony compaq netbook miễn phí Wi-Fi download trình duyệt Google Chrome internet Firefox 3.5 Microsoft Office Chrome Internet Explorer 8 safari Công cụ cấu hình dịch vụ google IE virus spyware Bing khám phá firefox 3.6 lỗ hổng zero-day máy tính khắc phục sự cố cập nhật trojan linux ubuntu windows vista Registry Windows tiện ích pc Core i7 bộ xử lý activex control HP nâng cấp thu thuat Mozilla Toshiba Mac dell Việt Nam twitter hotmail intel phần cứng phan cung hacker USB facebook Symantec thiết bị số điện thoại di động Top 10 office card đồ họa Card đồ hoạ IpoD 3G asus mạng xã hội mien phi Blackberry game AMD nVIDIA iphone chỉnh sửa ảnh wan ROUTER hệ thống opera psp Wii hành động Xbox 360 firefox Internet Explorer Android cảm ứng

Bài mới diễn đàn
 • Phượng Đã Nở Ngoài Hiên
 • Ngựa Ô Thương Nhớ
 • Những mẩu chuyện vui
 • 1001 cách biến "sim rác" thành...
 • Windows XP Media Center Edition 2008 - S...
 • BIDV triển khai gói 10.000 tỷ đồng cho v...
 • cho em quảng cáo cái
 • Kinh nghiệm cài Windows XP cho netbook
 • Máy của em đây,em muốn mua Ram,các anh t...
 • Visual Basic v6.0sp6 (With Components)

 • User tích cực
 • Hung@info
 • thangbom
 • Hung@webmater
 • hebeo
 • giodaingan
 • david15
 • whitecat
 • luutruthongtin
 • vunguyenblue179
 • sha66b5cates0428

 • Lịch
  «  Tháng 5 2010  »
  SuMoTuWeThFrSa
        1
  2345678
  9101112131415
  16171819202122
  23242526272829
  3031

  Thăm dò ý kiến
  Rate my site
  Total of answers: 12

  Địa chỉ của bạn
  IP

  Thống kê

  Tổng số trực tuyến: 1
  Khách: 1
  Thành viên: 0

  Trang chủ » 2010 » Tháng 5 » 20 » 5 cải tiến thú vị của Hotmail
  10:43 AM
  5 cải tiến thú vị của Hotmail
  Đã nhiều năm nay, dường như người ta không thấy Hotmail có cải tiến nào. Nhưng mùa hè năm nay, khi Microsoft tiến hành cập nhật dịch vụ thư điện tử (Windows Live Hotmail), một vài tính năng của Hotmail sẽ được làm mới và chắc chắn sẽ hữu ích hơn rất nhiều.

  Cũng giống với trường hợp Bing, dường như Microsoft vẫn chưa hài lòng với việc chỉ sao chép một số nét từ đối thủ của mình mà còn tìm ra những cách thức thuyết phục khác giúp người sử dụng tương tác hiệu quả với email. Dưới đây là một số điểm mới khá thú vị với Hotmail:

  1. Inbox Views 

  Inbox Views mới giúp người sử dụng lọc các nội dung ưa thích trong mục hòm thư đến. Tính năng hữu ích nhất ở đây có lẽ là "From contacts” trong đó chỉ hiển thị email từ những người trong địa chỉ liên lạc (Contact lists) của người sử dụng. Người sử dụng sẽ thấy được những thư nào thật sự cần trả lời, và điều này đặc biệt hữu ích khi người sử dụng phải thường xuyên làm việc với những người trong danh mục địa chỉ liên lạc.

  Ngoài ra, Inbox Views mới còn có một chức năng lọc những cập nhật mới từ các mạng xã hội như Twitter và Facebook. Bên cạnh đó còn có tính năng lọc những email có kèm theo ảnh, các tài liệu hoặc các email có nội dung cập nhật.

  Tất nhiên là người sử dụng có thể tự tạo ra một số tính năng lọc trên các dịch vụ khác như Gmail, nhưng cũng sẽ có nhiều người sẽ không muốn làm thế. Microsoft đã nhận ra được người sử dụng muốn gì và tự động cung cấp đến người sử dụng.

  2. Sweep

  Ngoài các thư spam thực sự (như các quảng cáo Viagra và các quảng cáo khiêu dâm khác…) còn có các thư semi-spam (như các bản tin do người sử dụng đã đăng ký trước đó và sau đó không cần đến nữa, hoặc phiếu tính thưởng ở các cửa hàng mà người sử dụng không còn đến mua nữa). Tất nhiên là người sử dụng có thể tìm ra cách làm thế nào để không đăng ký các bản tin hoặc không đăng ký nhận phiếu thưởng nữa. Nhưng với tính năng Sweep của Hotmail thì người sử dụng có thể loại bỏ các rắc rối trên còn dễ dàng hơn nhiều bằng cách chọn người gửi và chọn xóa tất cả các email của người gửi này hoặc tự động chuyển chúng đến một folder khác nếu như muốn giữ lại mà không làm xáo trộn hòm thư đến.

  3. Active View

  Active View thật sự là một chức năng khá thú vị. Ví dụ như, người sử dụng nhận được email từ một người bạn trong đó có một video từ YouTube, nội dung nói về một sự phá hủy bất ngờ trong lòng đất. Người sử dụng sẽ không chỉ nhận được đường link dẫn đến video đó mà còn thấy một thumbnail của video về thảm họa này và mở video trên một cửa sổ popup bên phải hòm thư đến. Bên cạnh các video của YouTube, Hotmail còn hỗ trợ cả các video của Hulu.

  Active View còn hỗ trợ cả các bức ảnh. Nếu người sử dụng nhận được ảnh từ bạn bè thì các thumbnail của các bức ảnh này sẽ hiện lên trong email. Người sử dụng có thể xem các thumbnail trên cùng một cửa sổ hoặc kích vào các tấm hình này và xem chúng ở dạng slideshow trên một cửa sổ pop-up.

  Người gửi email không cần phải sử dụng Hotmail hoặc Active View, nhưng người nhận phải cài Silverlight của Microsoft.

  4. Chỉnh sửa các tài liệu đính kèm trên Office Online

  Nếu người sử dụng nhận được một tài liệu dạng Word, Excel hoặc Powerpoint, Hotmail sẽ cho phép người sử dụng mở tài liệu này trên các trình ứng dụng Office online. Người sử dụng có thể chỉnh sửa tài liệu trên trực tuyến, Hotmail sẽ tự động upload tài liệu này lên Skydrive (trang lưu trữ dựa trên đám mây của Microsoft). Sau đó, người sử dụng sẽ có đường link dẫn đến tài liệu trực tuyến đã được chỉnh sửa.

  5. Tích hợp với Bing

  Không có gì đáng ngạc nhiên khi Bing, công cụ tìm kiếm của Microsoft, sẽ được tích hợp mạnh với Hotmail. Điều đáng ngạc nhiên ở đây chính là cách thức tương tác giữa Bing và Hotmail. Khi đang soạn thảo một email, người sử dụng cũng có thể chèn thêm các thông tin từ Bing (ví dụ như có thể chèn các hình ảnh, video, thời gian chiếu và thông tin về một bộ phim, dữ liệu bản đồ và thông tin về trang web). Sẽ hiện ra một thanh pop-up cho phép người sử dụng tìm kiếm tài liệu với Bing. Hãy tìm thanh đó và kích vào biểu tượng Insert ở bên dưới. Hotmail sẽ đưa các hình ảnh, bản đồ hoặc các dữ liệu khác trực tiếp vào email cùng với đường link về kết quả tìm kiếm từ Bing.

  Những điểm đổi mới trên có thể chưa chắc đã đủ hấp dẫn để người sử dụng chuyển từ Gmail sang dùng Hotmail, nhưng rõ ràng là chúng thể hiện được những cải tiến nên có và làm cho thế giới email trực tuyến ngày càng trở nên hiệu quả và tiên tiến hơn.

  Chuyên mục: Tin học văn phòng - MS Office | Lượt xem: 643 | Thêm bởi: Hung@info | Tags: windows live hotmail, cập nhật, cải tiến, danh sách liên lạc, người sử dụng, hotmail, địa chỉ, Microsoft | Đánh giá: 0.0/0
  Đăng nhập để bình luận.
  [ Đăng ký | Đăng nhập ]
  + Các bài viết khác

    Copyright Cộng đồng tin học © 2021